Bạn không nói tiếng Anh trôi chảy đơn giản vì bạn không nói Tiếng Anh, Bạn bị mất phản xạ Tiếng Anh . Bạn đã bị mất sự tự tin khi đối diện với người nước ngoài rồi

Tính xem một ngày bạn nói bao nhiều lần Tiếng anh với bạn bè, đồng nghiệp bằng Tiếng Anh so với tiếng Việt ? Câu trả lời là rất ít hoặc là KHÔNG NÓI chút nào cả.

Chọn 1 lớp học ở trung tâm từ 20 -30 người, một tuần 2 buổi, mỗi buổi 1.5 tiếng, thử tính xem bạn nói được bao nhiêu phút? 30 phút là nhiều nhất và trong trường hợp bạn phải thật tự tin để không bị những người giỏi hơn lấn mất thời gian giao tiếp với giáo viên.

Chọn 1 lớp học tại internet , bạn học như một cái máy , bạn học được 5 phút bạn có mệt mỏi ?, chán ngắt ? . Bạn nghe giọng của của một cái tivi , cái radio đã qua sàn lọc âm thanh gốc , Bạn sẽ bị mất dần thói quen tiếp xúc thực tế , bạn sẽ mất phản xạ thực sự rồi .


Tại sao phải làm thế khi bạn có thể thực hành mỗi ngày với giáo viên phát âm chuẩn – tiết kiệm thời gian di chuyển ngoài đường hay thời gian đắm đuối với cái máy vitinh tại nhà một cách chán ngắt. Tiết kiệm chi phí tối đa .

Sau những buổi học trực tiếp và thực tế tại các nhóm , bạn có thể đến và tham gia “ Tám “ thả ga miễn phí mỗi đêm tại Yes English Café – 315/19B Le Van Sy . Quận 3 . TPHCM

Ngoài ra - Mô Hình " NHÓM HỌC ÍT NGƯỜI " trực tiếp với Gv Anh Mỹ chào đón các bạn với mức học phí được chia sẽ cùng nhau .


Hãy đăng ký và tham khảo " MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH THEO NHÓM - TRỰC TIẾP VỚI GV ANH - ÚC - MỸ " để được trực tiếp cải thiện vốn Tiếng Anh mỗi ngày của bạn !

Webside này thuộc sở hữu của : YES ENGLISH ! MÔ HÌNH - NHOMHOCTIENGANH - Hotline : 0909.287.000
Địa chỉ : 315/19B Lê Văn Sỹ . Phường 13. Quận 3
Chi Nhánh : Lầu 4 - Số 282-284 Phan Xích Long , P2. Quận Phú Nhuận . TP, HCM

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.